CĐV nườm nượp đổ về Mỹ Đình trước bán kết lượt về Việt Nam-Philippines

 • Cổ động viên từ nhiều tỉnh, thành đổ về Mỹ Đình

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 1
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 2
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 3

  Nhóm cổ động viên từ Thái Bình đi xe ô tô lên sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết tối nay. Cả nhóm cho biết xuất phát từ 12h trưa, có mặt ở Hà Nội lúc 14h chiều và đang rất háo hức để được vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. 

  Nhóm cổ động viên từ Bình Dương (ảnh dưới) di chuyển trên xe ô tô suốt 24 giờ đồng hồ ra Hà Nội, để trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình. Anh Trịnh Xuân Nam (nhóm trưởng) cho biết nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng trong trận tối nay, cả nhóm sẽ đi phượt Tây Bắc để ăn mừng.

 • TP.HCM tăng cường nữ cảnh sát điều tiết giao thông

  Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt (PC08, Công an TP.HCM), cho biết lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra vào tối nay.

  Theo ông Phong, trên cơ sở rút kinh nghiệm từ những lần trước, CSGT TP.HCM đợt này sẽ ứng trực 100% quân số, huy động cả lực lượng văn phòng, nữ CSGT để tham gia đảm bảo an toàn giao thông.

  Ông Phong cho hay CSGT TP sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người dân cổ vũ đội tuyển nước nhà; tuy nhiên, việc cổ vũ phải diễn ra an toàn.

  Về tình trạng nhiều cổ động viên gần đây đốt pháo sáng trên đường, Trưởng phòng CSGT cho rằng hành vi này là vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho người đi đường. Ngoài ra, nhiều trường hợp xe máy chở 3-4, có người còn leo lên nóc ôtô, ba gác là không đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông. “Hành vi này cực kỳ nguy hiểm”, ông Phong khuyến cáo.

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 4
  Nữ CSGT sẽ được tăng cường tuần tra vào đêm nay. Ảnh: Việt Tường.
 • Cổ động viên nhuộm đỏ sân Mỹ Đình

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 5
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 6
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 7

  Trước giờ thi đấu, khu vực quanh sân Mỹ Đình được nhuộm đỏ bởi màu cờ, áo cổ vũ. Hàng trăm người dân đã có mặt từ sớm để bán đồ cổ vũ đội tuyển.

 • Vượt hơn 1.500 km từ Bình Dương ra Hà Nội xem con thi đấu

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 8

  Bà Vũ Thị Hiền (mẹ cầu thủ Văn Đức) cho biết cả gia đình đã từ Bình Dương ra Hà Nội xem con trai cùng tuyển Việt Nam thi đấu trận bán kết AFF Cup 2018 lượt về trên sân Mỹ Đình tối nay.

  “Sau trận bán kết lượt đi, gia đình tôi và một số người thân quyết định đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho Đức và đội tuyển. Đức gửi về nhà cả vé mời lẫn vé tự mua để cả nhà được đi đông đủ”, bà Hiền nói.

  Mẹ tuyển thủ mang áo số 20 nhận định, trận bán kết lượt về tối nay, với lợi thế sân nhà, được CĐV cổ vũ nhiệt tình nên Đức và các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, và chiến thắng cách biệt ít nhất một bàn và Văn Đức sẽ tiếp tục lập công.

  Ông Nguyễn Trọng Hường, bố cầu thủ Trọng Hoàng cho biết cũng đang cùng gia đình ra Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển. “Cả nhà tôi và một số anh em, người thân thuê một xe riêng để ra dự khán. Ngoài 10 vé được tặng, Hoàng mua thêm vé để anh em, người thân được vào sân”, ông Hường nói.

 • 3 triệu đồng cặp vé khán đài A và B

  Sát giờ bóng lăn, giá vé chợ đen giảm mạnh. Quanh khu vực cổng vào sân, nhiều phe vé vẫn xuất hiện ngã giá, song giá vé thị trường chợ đen giảm mạnh. Những ngày trước, một cặp vé mời khán đài A, B được các phe vé hét giá từ 5 – 10 triệu đồng/cặp thì nay giảm xuống còn 2.5 triệu đồng/cặp.

  Vé khán đài C,D cũng giảm nhẹ từ 2,5 triệu xuống còn 2 triệu đồng/cặp. Thời điểm hiện tại, lượng khách mua vé đã không còn nhiều và sát đến giờ đấu nên phải bán tống, bán tháo, nhiều phe vé chấp nhận thua lỗ từ 300-500.000 đồng/cặp để bán tống vé trước khi vé ế.

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 9
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 10
 • Không khí cổ vũ tuyển Việt Nam tại Đà Nẵng đang nóng dần Để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về của tuyển Việt Nam tối nay, khắp phố phường, quán hàng tại TP Đà Nẵng đang chuẩn bị còi, cờ, máy chiếu để tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo.

 • Tăng cường cảnh sát bảo vệ an ninh trước trận Việt Nam – Philippines Lực lượng CSCĐ, Công an TP Hà Nội được huy động bảo vệ an ninh trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra tối 6/12 trên sân vận động Mỹ Đình.

 • Không khí nóng dần bên ngoài SVĐ Mỹ Đình

  Từ 15h, Công an Hà Nội bố trí 7 tổ 141, gồm 70 cảnh sát làm nhiệm vụ quanh sân vận động Mỹ Đình. Lực lượng chức năng tập trung phân làn giao thông kết hợp kiểm tra hành chính người tham gia giao thông để phát hiện, ngăn chặn hành vi mang vũ khí, vật liệu nổ, pháo sáng đến cổ vũ trận bán kết.

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 11
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 12
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 13
 • Carnaval trước giờ bóng lăn

  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 14
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 15
  CDV nuom nuop do ve My Dinh truoc ban ket luot ve Viet Nam-Philippines hinh anh 16

  Một carnaval thu nhỏ đang diễn ra tại Mỹ Đình. Đoàn người hâm mộ không rõ từ đâu đến với áo cờ đỏ sao vàng, mũ cối sơn đỏ gắn thêm lông, mũ bảo hiểm đính thêm sừng, nón lá dán dây kim tuyến gắn cờ 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc… các cổ động viên đều lắc lư cuồng nhiệt trong tiếng trống, chiêng.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Source Zing News

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.